TORA x CRIS ra mắt bộ sản phẩm mới thách thức mọi kỹ thuật

Với tinh thần #PRIDEinVietNameseHands, bộ sản phẩm TORA x CRIS là hiện thân của sự hợp tác giữa đôi bàn tay của người nghệ nhân chế tác kéo của TORA và đôi tay kinh nghiệm với nghề tóc NTM Cris Nguyễn, cùng nhau làm nên những chiếc kéo chuẩn “may đo” cho đôi bàn tay người Việt.

Đều bắt nguồn từ cảm hứng với nghề tóc, NTM Cris Nguyễn và nghệ nhân chế tác kéo của TORA đã đưa ra những tiêu chí sáng tạo và thiết kế dựa trên những góc độ ứng dụng kéo thực tế vào từng kỹ thuật cơ bản, từ đó tạo nên những hiệu ứng đa sắc và chuẩn xác nhất, với 5 chiếc kéo tiêu biểu.

Theo đó, mỗi chiếc kéo sẽ đại diện ưu điểm cho một kỹ thuật khác nhau, giúp TORAboration bổ trợ các khía cạnh khác nhau về hình thái công việc của người nghệ sỹ tóc Việt.

#CR55 – Thách thức các kỹ thuật Chi tiết

#CR60 – Thách thức các kỹ thuật Khối

#CR316 – Thách thức các kỹ thuật tỉa Tốc độ

#CR229 – Thách thức các kỹ thuật tỉa Nhẹ

#CRBD – Thách thức các kỹ thuật Chuốt

Cũng qua bộ sản phẩm mới này, dòng TORAboration kết hợp và ứng dụng công nghệ cải tiến vượt bậc. Cụ thể, phần lưỡi và đầu mũi được tinh chỉ kỹ với sự chỉn chu cho những đường cắt mượt mà và nhẹ nhàng trơn tru nhất. Đặc biệt, các đường cắt của cả 5 chiếc kéo đều bảo toàn được lớp biểu bì của sợi tóc, không gây xơ trắng hoặc chẻ ngọn, tạo hiệu ứng đẹp toàn diện đến hiển vi.

Kỹ thuật mài kéo thép Nhật truyền thống Nhật Bản #Hamaguri dưới đôi bàn tay của Nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệm, mang lại độ sắc nét cao, kéo dài tuổi thọ kéo hơn thông thường, nhẹ và êm ái, thể hiện các đường cắt ngọt lịm và bay bổng, tự tin “cân” mọi kỹ thuật khó chiều nhất.
Tay cầm 3D Anatomic tân tiến và được tinh chỉnh chuẩn “may đo” cho bàn tay người Việt, chắc chắn, bền bỉ và đạt độ cân bằng tổng thể tối ưu, mang lại hiệu quả cả về sức khỏe xương khớp cho người dùng như chống đau khớp ngón cái, chống co rút cơ tay và xương sống, giữ chuẩn tư thế thực hiện, vững chắc cho những đường kéo kỹ thuật.
Bộ ốc đặc biệt của TORA được tinh chế lắp khớp theo từng chiếc kéo, cho cảm giác cầm đóng-mở “đằm” tay, nhẹ êm hơn, thoải mái và không hề gây tổn hại lưỡi kéo ảnh hưởng chức năng cắt.

Hiện tại, cả 5 chiếc kéo đều được phát hành trực tuyến với mức giá từ 4 triệu – 5 triệu đồng. Ngoài ra, TORA hiện tại còn cho phép người dùng pre-order và sẽ nhận hàng chính thức từ sau ngày 10/03 tới đây. Bạn đã sẵn sàng để “thách thức mọi kỹ thuật” cùng TORA x CRIS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *