TORA SEMINAR 2023 và những thông tin cần biết

TORA SEMINAR 2023 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

TORA SEMINAR năm nay sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh – thành phố muôn màu và đa phong cách. Chính tại đây, các nghệ sỹ – nhà tạo mẫu tóc sẽ được chìm trong “biển” thông tin và kiến thức chuyên môn về kỹ năng cắt tóc, cũng như cập nhật xu hướng thiết kế thời thượng trường tồn với thời gian.

TORA SEMINAR 2023
TORA SEMINAR 2023

Thông tin khóa cắt TORA SEMINAR

TORA SEMINAR mang theo sứ mệnh lan tỏa thông tin và kinh nghiệm về kỹ năng và tư duy nghề tóc, chia sẻ kiến thức đến các nhà tạo mẫu tóc Việt.

Đối với người tạo mẫu tóc lành nghề, việc hiểu sâu sắc về chiếc kéo mình sử dụng, sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đạt hiệu ứng tối đa. Đặc biệt, việc đó cần phải kết hợp với quá trình được hướng dẫn chuẩn & luyện tập không ngừng, sẽ tạo nên kết quả đẹp mắt, ưng ý.

TORA SEMINAR đem tới các tư duy nghề tóc
TORA SEMINAR đem tới các tư duy nghề tóc

Khóa cắt tập trung tìm hiểu kỹ thuật cao cấp mang tên ngắt kết nối (Disconnection).  Ngoài ra các kỹ thuật sử dụng kéo chuẩn xác và nhanh chóng cũng sẽ được đề cập trong buổi học. Bên cạnh đó, các lý luận nền tảng của tạo mẫu và thiết kế tóc, phối hợp kỹ thuật xây dựng hình khối và kết cấu (Line/Graduation/Layer & Connect/Disconnect) cũng là những nội dung chính tại  khóa cắt TORA SEMINAR 2023.

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện, khi được trình diễn và chia sẻ tại thành phố HCM ngày 04/05/2023.

TORA Seminar đưa tới góc nhìn mới về kỹ thuật cắt ngắt kết nối (Disconnection)
TORA Seminar đưa tới góc nhìn mới về kỹ thuật cắt ngắt kết nối (Disconnection)

Thông tin chi tiết về khóa cắt

– Lịch trình: tại thành phố HCM  trong ngày 4.5.

– Số lượng giới hạn: tối đa 50 người tham dự.

– Quy cách tổ chức: trong 01 ngày.

Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

 Đặc biệt: Các phần quà độc đáo về kiến thức và dụng cụ dành cho người tham dự.

TORA SEMINAR được dẫn dắt bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Hoàng Minh Tâm đã theo học tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003.

NTM tóc Minh Tâm đã tạo dựng salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt. Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. 

Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *