TORA – KHÓA CẮT XU HƯỚNG 2022 cùng Hairartisan Cris Nguyễn

Khóa cắt Xu hướng 2022 cùng Nhà tạo mẫu tóc – Hair Artisan Cris Nguyễn, được TORA tổ chức xuyên suốt trong năm và tại nhiều thành phố khác nhau trong Việt Nam.
Cùng TORA, Hair Artisan Cris Nguyễn sẽ truyền tải những thông tin cực kỳ hữu ích và chuẩn bài bản về dụng cụ tóc trực tiếp từ nhà sản xuất kéo cắt tóc duy nhất Đông Nam Á. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các xu hướng mẫu tóc mới nhất từ Nhật – Hàn và toàn thế giới để chia sẻ cho các thợ làm tóc tại Việt Nam được biết và ứng dụng ngay tại salon.
tora-haircuts-crisnguyen
Các mẫu tóc xu hướng 2022 – Hairartisan Cris Nguyễn
Với khóa học này, có hai điều Đặc biệt – chưa từng có trước đây:
  1. Đón đầu những mẫu tóc thời thượng đẹp-tự-nhiên và khách hàng dễ dàng tự chăm sóc tại nhà, chỉ với chiếc kéo trong tay bạn có thể làm được tất cả!
  2. Hơn thế, những kiến thức chuẩn về dụng cụ được chia sẻ bài bản cùng cơ hội trải nghiệm FREE 100% bộ kéo cao cấp của TORA trong toàn bộ quá trình thực hành.
Thông tin Khóa học:
  • Workshop giới hạn tối đa 20 người/khóa.
  • Thời gian học: 04 buổi/các mẫu tóc Xu hướng dài/ngắn
  • Phí tham dự: 2 triệu đồng.
  • Ngày khai giảng và địa điểm được cập nhật liên tục theo tháng
Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự ngay hôm nay ĐỪNG BỎ LỠ!
Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.
Chuỗi workshop do TORA thực hiện có một mục tiêu xuyên suốt, đó là Hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.
Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.
Chương trình như lời cam kết TORA luôn đồng hành cùng thợ tóc -Tự hào đôi bàn tay Việt!
Thông tin đăng ký:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/tora.scissors.official
  • Hotline 24/7: +8437 265 6666
  • TORA Head-Office: Viện Công Nghệ, 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *