Mua kéo cắt tóc TORA tặng kèm lược YS Park số lượng có hạn

Thương hiệu kéo cắt tóc TORA

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Thương hiệu kéo cắt tóc TORA
Thương hiệu kéo cắt tóc TORA

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Ưu điểm của lược YS Park – made in Japan

Lược YS Park được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt. Lược YS chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc đánh rơi trong quá trình cắt tỉa tóc. 

Với thiết kế răng ngắn trên mép lược được gọi là “Đầu không gian chia” để cắt. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng và tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1cm cho phép bạn đo chiều dài chính xác hơn.

Mua kéo cắt tóc TORA tặng kèm lược YS Park

Mua kéo TORA tặng kèm lược YS Park
Mua kéo TORA tặng kèm lược YS Park

Chỉ với 20 mẫu lược phiên bản đặc biệt YS – HS339 được tặng kèm cho các quý khách hàng đặt mua sản phẩm kéo cắt tóc TORA.

Với sự kết hợp của kéo cắt tóc TORA và lược YS Park, sự linh hoạt, bền bỉ chiếm trọn ưu thế cho những đường outlines đằm tay và tốc độ.

Sự linh hoạt bền bỉ là ưu thế của kéo TORA
Sự linh hoạt bền bỉ là ưu thế của kéo TORA

Sử dụng kéo cắt TORA, các kỹ thuật cắt chi tiết không chỉ chuẩn xác mà còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Với những mẫu kéo cắt TORA sở hữu thiết kế lưỡi chuốt 1 lưỡi đặc biệt, hỗ trợ tối ưu những đường trượt trên tóc trở nên trơn mượt và nhẹ tay.

Tối ưu những đường trượt trên tóc
Tối ưu những đường trượt trên tóc

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Khi hoàn thiện những chiếc kéo cắt tóc TORA, người nghệ nhân luôn chuẩn bị cho mình không chỉ là sự ổn định về tâm lý mà còn đảm bảo thực hiện lời hứa nghiêm túc về sự hoàn hảo của những chú hổ mà mình chế tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *