Lựa chọn vải da như thế nào để vệ sinh kéo hiệu quả

Lựa chọn vải da như thế nào để vệ sinh kéo hiệu quả

Sau khi tạo kiểu, có rất nhiều sợi tóc sẽ vô tình bám trên lưỡi kéo. Nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét cho kéo. Lúc này bạn cần sử dụng miếng da mềm để vệ sinh kéo. Tuy nhiên, để tìm mua một miếng da đủ tiêu chuẩn để đảm bảo việc vệ sinh kéo đạt hiệu quả không phải là việc đơn giản. Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất vải da để lựa chọn loại vải da phù hợp cho việc vệ sinh kéo nhé.

Lựa chọn vải da mềm vệ sinh kéo
Lựa chọn vải da mềm vệ sinh kéo

Quy trình sản xuất vải da:

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể thuộc rất nhiều loại da thú từ các loại động vật như: thuộc da hổ, thuộc da lợn, thuộc da rắn, thuộc da mèo rừng, thuộc da cừu, da chim, da đà điểu, da dê, da bò, da cá sấu, thuộc da trăn, thuộc da trâu, từ qui mô nhỏ ( thuộc da thủ công, thuộc da tại nhà ) đến thuộc da theo qui mô công nghiệp ( Các xưởng thuộc da, công ty thuộc da…).

Giai đoạn đầu tiên là chuẩn bị cho việc khai thác. Giai đoạn thứ hai là quá trình xử lý thực tế và xử lý hóa học khác. Giai đoạn thứ ba, được gọi là thử lại, áp dụng các chất tẩy và thuốc nhuộm cho vật liệu để cung cấp độ bền vật lý và các đặc tính mong muốn tùy thuộc vào sản phẩm cuối cùng. Giai đoạn thứ tư và cuối cùng, được gọi là hoàn thiện, được sử dụng để áp dụng vật liệu hoàn thiện lên bề mặt hoặc hoàn thiện bề mặt mà không cần áp dụng bất kỳ hóa chất nào nếu muốn.

Trong số các loại da thuộc trên, da cừu được lựa chọn là phù hợp nhất cho việc vệ sinh kéo cắt tóc bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Những ưu điểm có lợi của vải da cừu cho kéo:

So với các loại vải da khác, da cừu có độ mềm mịn hơn hẳn nên dễ dàng và linh hoạt cho việc xoay chuyển, gấp, cuộn.

vải da cừu có độ mềm mịn
vải da cừu có độ mềm mịn

Da cừu sở hữu độ sạch tựa như vân da tay người nên hỗ trợ miết sạch bụi bẩn và những vết bóng mờ lưu lại trên kéo sau khi sử dụng.

Da cừu gồm có một mặt sần thấm hút tốt và một mặt mềm mịn như da tay hỗ trợ làm sạch bề mặt lưỡi kéo.

da cừu có một mặt sần thấm hút tốt
da cừu có một mặt sần thấm hút tốt

Với những ưu điểm trên, vải da cừu là lựa chọn tối ưu để đồng hành cùng các nhà tạo mẫu tóc trong quá trình bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ của cây kéo cắt tóc.

Da cừu TORA made in Parkistan:

da cừu made in Pakistan
da cừu made in Pakistan

Từng tấm da cừu made-in-Pakistan của TORA được lựa chọn cẩn thận suốt hơn 6 tháng, bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Da cừu lau kéo của TORA giữ nguyên 2 mặt mộc, với 1 bên sần sùi (thấm hút tốt) và 1 bên nhẵn mịn tựa như da của chúng ta (miết sạch bóng lưỡi kéo).

Thường xuyên vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải da giúp hạn chế gỉ sét và duy trì lưỡi kéo sắc bén.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *