Bứt tốc với khóa cắt xu hướng TORA cùng NTM tóc Cris Nguyễn

Khóa cắt xu hướng TORA 2022 xoay quanh việc  phân tích ứng dụng và các kỹ thuật cắt tỉa layer

Khóa cắt xu hướng TORA 2022
Khóa cắt xu hướng TORA 2022

Khóa cắt xu hướng TORA  có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc thế giới.

Chương trình như lời cam kết TORA luôn đồng hành cùng thợ tóc -Tự hào đôi bàn tay Việt!

Người trực tiếp dẫn dắt khóa cắt xu hướng TORA 2022 chính là NTM Cris Nguyễn.

 

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTM Cris Nguyễn

Hair Artisan Cris Nguyễn chính là người sáng lập Cris Nguyen Salon & Hair Academy  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng salon theo lối đi độc nhất với bản sắc cá nhân hóa đặc trưng nổi bật, cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo các kiến thức về xu hướng cắt và thiết kế mẫu tóc mới nhất.

 

Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM tóc Cris Nguyễn
Khóa cắt xu hướng TORA được dẫn dắt bởi NTM tóc Cris Nguyễn

NTM tóc Cris Nguyễn còn là một trong những người thường xuyên học hỏi tại các học viện salon tóc lớn của Nhật, Hàn, Trung Quốc (Peek-a-boo, ID Hair, Vidal Sassoon Shanghai,…).

Kết quả thu được sau khóa cắt xu hướng 2022

Khóa cắt xu hướng TORA 2022 nhắm tới đối tượng là Chủ các salon/barbershop muốn tăng hiệu suất làm việc, cập nhật xu hướng. Thợ chính, thợ phụ muốn nâng cao kỹ thuật nghề.

“KHÔNG KHÍ CĂNG THẲNG VÌ AI CŨNG CHĂM CHÚ HỌC”. Đó là 1 trong rất nhiều lời cảm nhận mà học viên gửi lại chúng tôi sau buổi thực hành TORA Workshop diễn ra tại Sài Gòn (29/08/2022).

Lần đầu tiên tổ chức tại Sài Gòn, khóa cắt xu hướng 2022 do TORA thực hiện cùng sự chia sẻ từ nhà tạo mẫu tóc Cris Nguyễn đã diễn ra thành công tốt đẹp và trọn vẹn.

Cùng nhau trải qua hơn 8 tiếng nghe, nhìn, thực hành và hỏi đáp hướng dẫn trực tiếp, các học viên đã được thỏa mãn những kỳ vọng của mình khi đến với buổi TORA workshop.

Buổi học kết thúc với khối lượng kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật cắt tỉa chi tiết trên nền những mẫu layer dài và ngắn. Qua đó, mỗi học viên đều gặt hái được nhiều giá trị nghề bổ ích quý báu từ kinh nghiệm và sự nhiệt tình từ phía chuyên gia chia sẻ.

 

Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTM tóc Cris Nguyễn
Khóa cắt xu hướng được dẫn dắt bởi NTM tóc Cris Nguyễn

Bằng việc phân tích trên mẫu thực tế, người tham dự được hiểu cặn kẽ và logic cách xử lý các vấn đề rất gần với công việc hằng ngày dễ dàng gặp phải. Kết hợp với việc thường xuyên thực hành luyện tập, chắc chắn học viên sẽ trở nên nhuần nhuyễn và tự tin chủ động thể hiện các mẫu tóc mà không cần theo công thức rập khuôn.

 

Khóa cắt xu hướng phân tích cách xử lý các chất tóc khác nhau
Khóa cắt xu hướng phân tích cách xử lý các chất tóc khác nhau

 

Nhà tạo mẫu tóc Cris Nguyễn đã cùng các hairstylist phân tích và xử lý các vấn đề khi cắt trên các chất liệu tóc khác nhau.  Củng cố và cập nhật các kỹ thuật sử dụng kéo cắt tỉa và chuốt layer. Cùng nhau tìm ra giải pháp để khắc phục các lỗi thường gặp khi xử lý các mẫu tóc ngắn (short level). Học cách ứng dụng linh hoạt và đa dạng cho các mẫu ngoài kiểu layer.

 

Khóa cắt xu hướng tập trung xử lý các lỗi tóc ngắn
Khóa cắt xu hướng tập trung xử lý các lỗi tóc ngắn

Chúc cho các nhà tạo mẫu tóc sẽ có thêm nhiều tips hữu ích và củng cố các kỹ thuật tốt hơn, phát triển cho công việc tại salon được hiệu quả hơn.

Khóa cắt xu hướng
Khóa cắt xu hướng

 

Các khóa học của TORA sẽ tiếp tục được diễn ra trong các tháng tiếp theo và cập nhật lịch liên tục trên fanpage và website tora.com.vn.

TORA hy vọng các nhà tạo mẫu tóc sẽ có thêm nhiều tips hữu ích và củng cố các kỹ thuật tốt hơn, ứng dụng cho công việc tại salon được hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *