Kéo chuốt TORA NS1-560 chinh phục từng đường chuốt khó nuốt

Tại sao các hairstylist tin dùng kéo chuốt TORA NS1-560?

Kéo TORA NS1-560 là mẫu kéo chuốt một lưỡi với thiết kế theo hình dạng bamboo leaf (lá tre) sẽ tạo ra độ vòng cung dần ra đến phần mũi kéo. Lưỡi chuyển động của kéo khi di chuyển trên bề mặt sợi tóc sẽ không làm xước biểu bì tóc và không làm cho tóc bị hư tổn. Khi chúng ta sử dụng cây kéo chuốt này cắt trên một mảng tóc thì phần tóc sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài chứ không cắt đứt hoàn toàn như một cây kéo cắt bình thường. Khi trải nghiệm mẫu kéo chuốt TORA NS1 -560, các nhà tạo mẫu tóc sẽ không phải lo lắng  phần ngọn tóc và phần biểu bì tóc của khách hàng bị hư tổn, không lo bị giật tóc của khách hàng.

kéo chuốt TORA NS1- 560
kéo chuốt TORA NS1- 560

Ưu điểm của kéo chuốt TORA NS1 – 560

TORA NS1 – 560 có kết cấu tập trung cong ở đầu mũi, tối ưu đường chuốt mũi hoàn hảo nhất. Tạo hình cong phần thân khác biệt, tăng tốc tạo kết cấu thân tóc. Loại bỏ các vấn đề khi cắt tóc khô, chẳng hạn như lưỡi kéo bị mắc vào tóc và làm hỏng tóc, đồng thời đạt được hiệu ứng mềm mại qua từng đường cắt.

Ưu điểm của kéo chuốt TORA NS1 – 560
Ưu điểm của kéo chuốt TORA NS1 – 560

Đặc biệt với thiết kế quai cầm TORA Eyeglass ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay. Thêm vào đó, thiết kế quai cầm TORA giúp các hairstylist dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Thiết kế quai cầm TORA eye glass
Thiết kế quai cầm TORA eye glass

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của mẫu kéo chuốt TORA NS1 – 560 phần nào lý giải cho lý do các hairstylist chuyên nghiệp luôn tin dùng các sản phẩm kéo cắt, chuốt, tỉa của thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *