Kéo cắt tóc TORA NB-360S gấp đôi hiệu suất làm việc

5 điểm khác biệt của kéo cắt tóc TORA NB- 360S

Mãnh hổ kéo TORA NB-360S là cái tên được hò reo nhiều nhất thời gian qua, và vẫn đang là sự lựa chọn tuyệt đẹp, khi mệnh danh là mẫu kéo tốt nhất trong tầm giá hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật tạo nên giá trị của kéo TORA NB- 360S.

Kéo cắt tóc TORA NB-360S với kích thước 6 inch phổ thông, đa dụng kỹ thuật, tạo ra hiệu suất cắt tỉa tóc cao.

Kéo TORA NB-360S có hiệu suất cắt tỉa cao
Kéo TORA NB-360S có hiệu suất cắt tỉa cao

Kéo cắt tóc TORA NB-360S sở hữu thiết kế lưỡi kiếm Sword trợ lực kết hợp lưỡi vỏ sò bén ngọt Hamaguri.

TORA NB-360S có thiết kế lưỡi kiếm sword
TORA NB-360S có thiết kế lưỡi kiếm sword

Kéo cắt tóc TORA NB-360S sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo TORA sở hữu kiểu quai Offset
Kéo TORA sở hữu kiểu quai Offset

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Chế độ bảo hành kéo NB-360S độc nhất trong 2 năm và 3 phiếu bảo dưỡng. Ngoài ra khi mua kéo cắt TORA NB-360S, các NTMT sẽ được ship COD toàn quốc.

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S bền bỉ, khỏe khoắn

Những Chủ nhân TORA sẽ hoàn toàn an tâm làm việc cả ngày với những chú hổ như NB-360S, được thiết kế để việc cầm nắm và điều khiển ở trạng thái lực gần như bằng 0, thuận tiện ở mọi tư thế đóng mở kéo, trong thời gian dài suốt cả ngày hạn chế sự mỏi nhức sau giờ làm việc.

 Lưỡi kéo cũng có sức bền, trợ lực và đa kỹ thuật, là yếu tố quan trọng không kém trong việc hỗ trợ Chủ nhân phục vụ khách hàng trọn vẹn mỗi ngày và liên tục.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nắm được nhu cầu và tầm quan trọng của việc vệ sinh kéo bằng vải da, từng tấm da cừu made-in-Pakistan của TORA được lựa chọn cẩn thận suốt hơn 6 tháng, bởi đặc tính rất có lợi cho kéo và người dùng.

Da cừu lau kéo của TORA giữ nguyên 2 mặt mộc, với 1 bên sần sùi (thấm hút tốt) và 1 bên nhẵn mịn tựa như da của chúng ta (miết sạch bóng lưỡi kéo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *