Kéo cắt tóc TORA NB-360S bén ngọt và mạnh mẽ

Kéo cắt tóc TORA NB-360S và thương hiệu kéo cao cấp

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo cắt tóc TORA NB 360S
Kéo cắt tóc TORA NB 360S

Sở hữu kiểu quai TORA offset, đây là kiểu thiết kế mà  ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA NB 360S sở hữu thiết kế quai cầm TORA offset
Kéo cắt tóc TORA NB 360S sở hữu thiết kế quai cầm TORA offset

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S sở hữu thiết kế hai lưỡi kéo kết hợp

Nghiên cứu cũng cho thấy chất tóc người Việt Nam có bản dày hơn so với người châu Âu. Vì vậy, việc ứng dụng 2 lưỡi kéo kết hợp giúp đường lưỡi bền hơn, giảm thiểu sự hao mòn, kéo dài tuổi thọ của từng chú hổ.

Lưỡi kéo ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và khả năng cắt của kéo. NB-360S tận dụng kết hợp ưu thế giữa lưỡi tĩnh Sword bền bỉ, đằm tay và lưỡi động vỏ sò Hamaguri mềm mại, nhẹ nhàng.

“Dao sắc không bằng chắc kê”, điểm tựa cho đôi tay thợ tóc đi những đường kéo sắc ngọt là lưỡi kiếm Sword phương Tây được rèn theo thiết kế đường gân ở giữa với độ dày tối ưu, cho phân bổ lực nhiều nhất và khỏe nhất.

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB 360S

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S sở hữu độ dài 6 inch tiêu chuẩn đầy uy lực, mở rộng phạm vi thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Đầu mũi thiết kế khéo léo, vo tròn thủ công đảm bảo an toàn, không xơ vỡ biểu bì tóc.

Kéo cắt tóc TORA NB 360S
Kéo cắt tóc TORA NB 360S

Hai kiểu mài lưỡi Hamaguri và Sword kết hợp tạo nên đường cắt đầm tay, gọn ghẽ nhưng vẫn thanh thoát, sắc ngọt.

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.
Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.
Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Kéo cắt tóc TORA NB – 360S với  ứng dụng hai lưỡi kéo là điểm tựa chắc chắn hỗ trợ đắc lực cho các hairstylist Việt thỏa sức sáng tạo các mẫu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *