Đằm tay và khỏe khoắn với kéo cắt tóc TORA NB -260S

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S và thương hiệu kéo cao cấp

Kéo cắt tóc TORA NB -260S
Kéo cắt tóc TORA NB -260S

 Kéo cắt tóc TORA NB – 260 S là dòng kéo cắt tóc cao cấp của thương hiệu kéo cao cấp TORA.
Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.
Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.
Với kiểu quai TORA offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA
Kéo cắt tóc TORA

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Đặc điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA NB- 260S

Kéo cắt tóc TORA NB- 260S được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri. Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt.

Kéo cắt tóc TORA NB 260S sở hữu thiết kế thông minh
Kéo cắt tóc TORA NB 260S sở hữu thiết kế thông minh

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.
Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.
Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp.

Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA – NB 260S sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S với thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri mang lại sự khéo léo và mềm mại, đặc biệt độ bén cao sẽ cho đường cắt sắc nét
Công năng của kéo TORA NB-260S đáp ứng được hầu hết các đường cắt chính như blunt cut, point cut hay slicing cut.

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S có độ chính xác lên đến từng micromet là cần thiết để không làm nát từng tế bào tóc (không làm hư hại tóc) vì đường kính của sợi tóc là 60 đến 70 micromet.

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB – 260 S

Đặc biệt, 3cm đầu mũi được tinh chỉnh xoắn vặn, có độ mỏng tối ưu dễ dàng ứng dụng cắt outline và đường nét tốt.
Tất cả giúp NB-260S tự tin chế ngự point cut, chop cut, deep-point cut đến slicing cut bằng kéo cắt.
Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Kéo cắt tóc TORA NB-260S với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA NB-260S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *