Bén ngọt và sắc nét cùng kéo cắt tóc TORA NB-260S

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S và thương hiệu kéo cao cấp

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S là mẫu kéo thuộc thương hiệu kéo cao cấp TORA.

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.
Với kiểu quai TORA offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt, trong khi phần chuôi đỡ ngón được đỡ thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay.

Kéo cắt tóc TORA NB 260S đằm tay và khỏe khoắn
Kéo cắt tóc TORA NB 260S đằm tay và khỏe khoắn

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade
Kéo cắt tóc TORA NB 260S sở hữu thiết kế thông minh

Kéo cắt tóc TORA NB – 260S đáp ứng tốt kỹ thuật point cut

Point-cut (còn gọi là Chop-cut) là kỹ thuật sử dụng đường cắt tại ngọn tóc ở góc 45 hoặc 30 độ so với mảng tóc tạo thành đường zig zag.

Tùy vào nhu cầu tạo kiểu, thợ tóc điều khiển cây kéo theo phương thẳng đứng ở các góc bắt tóc khác nhau tạo ra 2 hiệu ứng cơ bản.

– Đường cắt từ trên xuống: Phần tóc phía ngoài dài hơn tạo hiệu ứng Gradation.

Kéo cắt tóc TORA NB 260S đáp ứng tốt kỹ thuật point cut
Kéo cắt tóc TORA NB 260S đáp ứng tốt kỹ thuật point cut

– Đường cắt từ dưới lên: Phần tóc phía ngoài ngắn hơn tạo hiệu ứng Layer.

Hiện nay, việc ứng dụng Point-cut rất phổ biến. Để thực hiện hiệu quả kỹ thuật này đòi hỏi người thợ lựa chọn người đồng hành phù hợp.

Một trong số những chiếc kéo phục vụ hiệu quả những đường Point-cut là chú hổ NB-260S.

Uy lực của kéo cắt tóc TORA NB-260S

Kéo cắt tóc TORA NB 260 S sở hữu độ dài 6 inch tiêu chuẩn đầy uy lực, mở rộng phạm vi thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau.

Hai kiểu mài lưỡi Hamaguri và Sword kết hợp tạo nên đường cắt đầm tay, gọn ghẽ nhưng vẫn thanh thoát, sắc ngọt.

Kéo cắt tóc TORA NB 260S
Kéo cắt tóc TORA NB 260S

Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.
Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.
Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo.

Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp.

Đầu mũi thiết kế khéo léo, vo tròn thủ công đảm bảo an toàn, không xơ vỡ biểu bì tóc.

Đặc biệt, 3cm đầu mũi được tinh chỉnh xoắn vặn, có độ mỏng tối ưu dễ dàng ứng dụng cắt outline và đường nét tốt.
Tất cả giúp NB-260S tự tin chế ngự point cut, chop cut, deep-point cut đến slicing cut bằng kéo cắt.
Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Point cut là kỹ thuật cắt đơn giản, đa hiệu ứng mà các nhà tạo mẫu tóc có thể dễ dàng thực hiện chỉ với cây kéo cắt tóc TORA NB- 260S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *