Kéo cắt tóc TORA CR-55 dễ dàng điều khiển chi tiết

Kéo cắt tóc TORA CR-55 và những ưu điểm vượt trội

Kéo cắt tóc TORA CR-55 được biết đến là một cây kéo “thách thức mọi kỹ thuật cắt chi tiết”.

Hơn 2 năm qua, chú hổ TORA này đã làm mưa làm gió và đốn ngã những trái tim khó tính nhất.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 thách thức mọi kỹ thuật cắt chi tiết
Kéo cắt tóc TORA CR-55

Tại sao vậy? Chính bởi 5 điểm “bất bại” này:

– Mũi kéo tinh khôn, thuận tiện luồn lách.

– Khoảng cách tay và mũi kéo gần, dễ điều khiển chi tiết.

– Lưỡi mài Hamaguri (Convex) góc nhỏ, bén ngọt sắc nét.

– Quai cân bất đối xứng, an toàn cổ tay khi sử dụng.

Kéo có thiết kế may đo cho bàn tay Việt
Kéo có thiết kế may đo cho bàn tay Việt

– Thiết kế “may đo” cho bàn tay Việt.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 có thiết kế quai cân “bất đối xứng” ở lỗ xỏ ngón, giúp điều chỉnh góc độ cắt và luồn lách dễ dàng.

Kéo cắt TORA CR-55 có thiết kế thủ công tinh xảo tới từng chi tiết, vừa vặn như “may đo” với bàn tay nghệ sĩ tóc Việt, mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 luôn được nhắc đến trước tiên trong dòng kéo cắt sở hữu kích thước lưỡi 5.5 inches được công nhận đúng chất “mãnh hổ” với sự sắc bén, đường cắt ngọt ngào, tinh tế. 

Qua quá trình nghiên cứu, trao đổi và làm việc với các hairstylist, nghệ nhân TORA đã nghiên cứu kiểu quai cầm để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Kéo TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo ra đường cắt sắc nét
Kéo cắt tóc TORA CR-55 tạo ra đường cắt sắc nét

Một chiếc kéo tinh khôn sẽ có khả năng trợ lực cho mỗi thợ làm tóc Việt nâng cao hiệu suất làm việc gấp bội phần.

Kéo cắt tóc TORA CR-55 chính là một chiếc kéo như vậy.

CR-55 giữ nguyên thiết kế quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Mũi kéo được tinh chỉnh bén ngọt ở 3cm đầu mũi, tối ưu cho kỹ thuật Point Cut đạt chuẩn xác tuyệt đối.

Kéo cắt tóc TORA CR- 55 được thiết kế thông minh với lưỡi động hình dáng vỏ sỏ convex/hamaguri.  Lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Việc kiến tạo nên đường cong vỏ sò lồi và lõm của lưõi kéo với kỹ thuật Hamaguri đòi hỏi người nghệ nhân phải có 5 giác quan nhạy bén, tinh tế và chi tiết.

Hơn thế, họ phải sử dụng cả cảm quan để nhận biết sự vừa đủ của lưỡi kéo, từ việc lực nhấn, lực mài, lực căng, hay việc gõ kéo. Vì vậy, những nghệ nhân của TORA phải có 10 năm hoặc thậm chí hơn 20 kinh nghiệm trong việc chế tác kéo cắt tóc chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên tuổi thọ của kéo cắt tóc TORA CR – 55 sẽ được kéo dài hơn gấp từ ba đến năm lần thông thường và khả năng sắc bén đến mức tóc đứt mà không hề nhận ra. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Thông tin chi tiết về kéo cắt tóc TORA CR-55

– Kích thước (size): 5.5 inch chuẩn.

– Kiểu quai: Quai cân bất đối xứng (Eyeglass/Asymmetric).

– Kiểu lưỡi (blade): Hamaguri Convex.

– Tay cầm (handle): Offset thiết kế theo tay người Việt.

– Trọng lượng: ~52 gram.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *