Kéo cắt tóc Tora Byakko Bạch Hổ ngọt hơn dao cạo

Ưu điểm của kéo cắt tóc Tora Byakko Bạch Hổ EXB-575

Kéo cắt tóc Tora Bạch Hổ EXB – 575 sở hữu mũi kéo nhỏ hơn đầu bút bi, chỉ 0,2 cm tinh khôn khéo léo.

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ tinh khôn khéo léo
Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ tinh khôn khéo léo

Với bề dày lưỡi là 0.1cm, Bạch Hổ cho phép sự bén ngọt đạt cảnh giới “sắc hơn dao cạo” khi có khả năng scissors-over-skin cự li chỉ 0.1mm.

Ốc trục vòng bi cũng là điểm đặc biệt của Bạch Hổ, cho phép sự đóng mở ở bất kỳ góc độ hay tốc độ nào cũng đều trơn tru và ổn định.

Kéo TORA Bạch Hổ sở hữu ốc trục vòng bi hỗ trợ đóng mở trơn tru
Kéo TORA Bạch Hổ sở hữu ốc trục vòng bi hỗ trợ đóng mở trơn tru

Kéo cắt tóc TORA Bạch Hổ EXB – 575 sở hữu kiểu quai quai cân – TORA Eyeglass, nắm trọn ưu điểm khi cắt theo phương thẳng đứng. Điểm đột phá nằm ở sự ‘bất đối xứng’ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ cắt, ngay cả những góc độ nhỏ nhất. Tay cầm thiết kế đặc biệt cho sự điều chỉnh góc độ dễ dàng, ngay cả ở những góc độ nhỏ nhất. Mũi kéo được xử lý chi tiết cho khả năng cắt điểm chuẩn xác tuyệt đối.

Lưỡi kéo cực bén, mảnh, tỉa nhuyễn mảng tóc thật dễ dàng. Trục vòng bi giảm ma sát, tăng tốc đóng mở kéo trơn tru. Lực khỏe từ thân đến đầu mũi, nhờ chất thép Nhật cứng nhất trong số các dòng thép được sử dụng làm dao kéo.

Lưỡi kéo cực bén hỗ trợ tỉa tóc dễ đàng
Lưỡi kéo cực bén hỗ trợ tỉa tóc dễ đàng

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm gần 2 năm, Bạch Hổ EXB-575 ra đời dựa trên nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc Việt về một chiếc kéo có sự tinh khôn ở đầu mũi, mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác từng milimet, trong khi vẫn duy trì nội lực khỏe khoắn từ thân đến đầu mũi.

Rất nhiều điều bất khả thi xảy ra khi tồn tại cả 2 yếu tố gần như trái ngược nhau trong cùng 1 chiếc kéo, nhưng Bạch Hổ EXB-575 đã trở thành hiện thực với nhiều nỗ lực từ nghệ nhân TORA.

Những nhà tạo mẫu tóc Việt cũng tựa như những nghệ nhân, xứng đáng sử dụng những công cụ tốt nhất để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất. Chính bởi tôn chỉ này, những nghệ nhân TORA đã dồn tâm huyết để biến điều không thể thành có thể, với ước vọng Bạch Hổ sẽ là người đồng hành thân thiết và hữu dụng với người nghệ nhân tóc.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Hướng dẫn vệ sinh kéo cắt tóc
Hướng dẫn vệ sinh kéo cắt tóc

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Lưu ý hướng lau và chiều lau kéo để tránh làm đứt tay.

Bước cuối cùng  vô cùng quan trọng trong quy trình vệ sinh kéo cắt tóc chính là việc kiểm tra độ căng kéo. Để xem kéo đã đạt lực căng như mong muốn hay chưa thì cần đưa kéo đứng thẳng, giữ nguyên lưỡi động, nâng lưỡi tĩnh lên rồi thả ra. Nếu lưỡi tĩnh theo hướng 11 giờ, kéo có lực căng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *