Dịch vụ bảo hành kéo cắt tóc TORA có gì khác biệt?

Vì sao cần bảo hành kéo cắt tóc?

Vì sao cần bảo hành kéo cắt tóc
Vì sao cần bảo hành kéo cắt tóc

Sau một thời gian dài sử dụng, các sản phẩm đều cần được đem tới cho các chuyên viên kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng để duy trì chất lượng. Kéo cắt tóc cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, thông thường đối với những sản phẩm kéo được đặt mua tại nước ngoài, thời gian bảo hành có thể lên tới một tháng. Chưa kể sau khi tiếp nhận và bảo hành, thời gian vận chuyển về lại với khách hàng cũng có thể kéo dài thêm từ 1-2 tháng (tùy tình hình thực tế). Nếu bạn không thành thạo ngoại ngữ thì đó lại là một điểm bất lợi tiếp theo bởi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình theo dõi, liên hệ cập nhật giao hàng, bất đồng ngôn ngữ, khó liên lạc với bên vận chuyển cùng vô vàn những bất tiện khác sẽ khiến các hairstylist chùn bước ngay cả khi cảm thấy sản phẩm kéo của mình có dấu hiệu bị mài mòn. Lúc này, việc tìm tới các dịch vụ bảo hành và sản phẩm dụng cụ cắt trong nước, chất lượng cao chính là một lựa chọn thông minh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo hành của thương hiệu kéo TORA

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu kéo cao cấp TORA đều được thực hiện bởi các nghệ nhân Việt hơn 20 năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Nhật Bản đem lại những khác biệt rõ ràng khi các nhà tạo mẫu tóc sử dụng dịch vụ bảo hành của TORA. Đó là:

  • Hoàn thành trong 3 – 5 ngày.
thời gian bảo hành nhanh chóng
  • Chất lượng phục hồi 99.99%.
  •  Dễ dàng cập nhật tình trạng kéo và  quá trình vận chuyển.
  • Phương pháp mài lưỡi truyền thống chuẩn Nhật Bản.
  • Chăm sóc trực tiếp và chu đáo.
dịch vụ bảo hành kéo TORA nhanh chóng và chu đáo

Khi được tư vấn đầy đủ về quy trình bảo hành kéo TORA, các nhà tạo mẫu tóc sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt thành đến từ đội ngũ kỹ thuật viên và an tâm lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *