Đăng ký Zalo OA TORA để nhận vô vàn tiện ích

Lợi ích khi đăng ký tài khoản Zalo kéo cắt tóc TORA

Để tạo tài khoản kéo cắt tóc TORA trên zalo, đầu tiên bạn truy cập đường link:

https://zalo.me/786306307238543520

Zalo Official Account (Zalo OA) là tài khoản chính thức của kéo cắt tóc TORA trên nền tảng Zalo. Quý chủ nhân khi truy cập vào trang zalo OA kéo cắt tóc TORA để có thể dễ dàng giao tiếp và tương tác với chuyên viên qua mục tin nhắn, đồng thời trải nghiệm các tính năng như:

– Tạo đơn hàng

– Cập nhật tin tức mới nhất

– Tra cứu bảng giá

– Đánh giá sử dụng

– Hỏi đáp, nhận tư vấn miễn phí về kéo cắt tóc

Tư vấn về giá và các mẫu kéo cắt tóc TORA
Tư vấn về giá và các mẫu kéo cắt tóc TORA

– Tham gia các chương trình ưu đãi chỉ có ở Zalo OA

Tài khoản Zalo OA kéo cắt tóc  TORA (tích vàng) đã sẵn sàng:

–  Tương tác và hỗ trợ 1:1 cho Quý chủ nhân!

– Không spam, tạo sự thoải mái cho Quý chủ nhân khi tham gia trải nghiệm các tính năng trên tài khoản Zalo OA!

Quý chủ nhân khi có bất kì thắc mắc nào đều sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tụy hỗ trợ tư vấn và gửi thông tin một cách kỹ lưỡng.

Thông qua Zalo OA, kéo cắt tóc TORA muốn thể hiện sự quan tâm tới các nhà tạo mẫu tóc, Quý chủ nhân, cung cấp các thông tin về kỹ thuật chuyên môn nghề, sự kiện, các chương trình đặc biệt chỉ dành cho thành viên của Zalo OA… để từ đó nắm bắt được nhu cầu của các nhà tạo mẫu tóc, kéo cắt tóc TORA sẽ phát triển sản phẩm và chất lượng chăm sóc ngày một hoàn thiện hơn.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng truy cập website https://tora.com.vn hoặc Chat với các chuyên viên CSKH tại: https://m.me/tora.scissors.official để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Quy trình vệ sinh kéo cắt tóc
Quy trình vệ sinh kéo cắt tóc

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Lưu ý hướng lau và chiều lau kéo để tránh làm đứt tay.

Bước cuối cùng  vô cùng quan trọng trong quy trình vệ sinh kéo cắt tóc chính là việc kiểm tra độ căng kéo. Để xem kéo đã đạt lực căng như mong muốn hay chưa thì cần đưa kéo đứng thẳng, giữ nguyên lưỡi động, nâng lưỡi tĩnh lên rồi thả ra. Nếu lưỡi tĩnh theo hướng 11 giờ, kéo có lực căng phù hợp.

Khi hoàn thiện những chiếc kéo cắt tóc TORA, người nghệ nhân luôn chuẩn bị cho mình không chỉ là sự ổn định về tâm lý mà còn đảm bảo thực hiện lời hứa nghiêm túc về sự hoàn hảo của những chú hổ mà mình chế tác.

Kéo cắt tóc TORA
Kéo cắt tóc TORA

TORA – May đo cho bàn tay Việt

Handmade Japanese Steel Scissors

Website: https://tora.com.vn

Hotline: 0372656666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *