? SẮP RA MẮT: SHOWROOM KÉO CẮT TÓC CHUẨN 5 SAO ĐẦU TIÊN GIỮA LÒNG HÀ NỘI

? Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA chính thức khởi công xây dựng showroom concept tích hợp chuẩn 5 sao Nhật Bản. Đây sẽ là nơi trưng bày những mẫu kéo cắt tóc cao cấp nhất Đông Nam Á được sản xuất bằng tay 100% từ thép Nhật, đồng thời cũng là địa điểm chuyên môn để tổ chức những sự kiện chia sẻ kiến thức kỹ thuật chuyên sâu ngành tóc.
? Đây sẽ là cầu nối giữa giới mộ điệu thủ đô và các tỉnh thành cũng như ngành tóc thế giới thông qua những mẫu kéo tinh hoa được nghiên cứu và thiết kế chuẩn “may đo” cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.
❤ Dự kiến showroom sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2021 để chuẩn bị cho rất nhiều các sự kiện độc đáo trong năm mới. Đặc biệt, thương hiệu còn có những dự án dài hạn với các NTM tóc thương hiệu như Đại sứ TORA Hoàng Minh Tâm, cộng sự hợp tác Cris Nguyễn, … nên trong thời gian tới việc khánh thành showroom concept tích hợp này sẽ tạo điều kiện cho các diễn đàn thảo luận, talkshow chia sẻ chuyên sâu và những khóa học đặc biệt của TORA dành cho giới mộ điệu ngành tóc.
? TORA là thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp làm thủ công 100% từ thép Nhật được thực hiện bởi các nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác, theo phương pháp và kỹ thuật truyền thống Nhật Bản. Các sản phẩm của TORA không chỉ tập trung vào nguyên liệu sản xuất, tay nghề nghệ nhân, mà còn là sự kết hợp nghiên cứu và phát triển dựa trên đóng góp của đội ngũ NTM hàng đầu ngành tại Việt Nam kết hợp với TORA, kết tinh nên những mẫu kéo cắt tóc như được “đo ni” chuẩn xác cho đôi bàn tay người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *